Củng Lợi công khai chồng Pháp 71 tuổi sau ly dị tỷ phú thuốc lá

(Saoplus.net) – Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bí mật tái hôn với Jean-Michel Jarre, bậc thầy của âm nhạc điện tử Pháp.

Báo chí Trung Quốc đưa tin diễn viên Củng Lợi đã bí mật kết hôn với Jean Michel Jarre, nhà soạn nhạc, biểu diễn và sản xuất thu âm nổi tiếng người Pháp. Chiều 15/5, khi xuất hiện tại sân bay ở Cannes, nữ diễn viên 53 tuổi trông rạng rỡ, tươi tắn sánh vai ông xã. Trên tay hai người là cặp nhẫn đôi đính kim cương – một dấu hiệu cho thấy họ đã trở thành vợ chồng. Trước đó, tại bữa tiệc trong khuôn khổ sự kiện tại Cannes, ngôi sao Đèn lồng đỏ treo cao cũng khoe khéo chiếc nhẫn lấp lánh trên tay.

Một số nguồn tin cho hay Củng Lợi đã kết hôn với ông Jean từ cuối năm ngoái. Củng Lợi từng trải qua hai cuộc tình sâu đậm: lần đầu cô chung sống với đạo diễn Trương Nghệ Mưu suốt 8 năm trời rồi chia tay, lần thứ hai là kết hôn với doanh nhân thuốc lá Hoàng Hòa Tường người Singapore, tuy nhiên không cuộc hôn nhân nào bền. Sau hai mối quan hệ và không con cái, Củng Lợi quen biết Jean Michel Jarre. Năm nay 71 tuổi, ông Jean Michel Jarre từng qua 3 đời vợ, có 3 người con, hiện đều đã trưởng thành.

Ngôi sao Trung Quốc trông rất rạng rỡ.

Củng Lợi là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Hồi ức một geisha, Chuyên án Miami, Sát nhân thịt người, Hoàng Kim Giáp, Cao lương đỏ…

Leave a Reply

Your email address will not be published.