Đại diện Việt Nam Phạm Văn Quốc bất ngờ đăng quang Nam vương

(Saoplus) – Lần thứ hai tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế tại cuộc thi Mister & Miss SE Asia International 2019 tại Singapore, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương.

Phạm Văn Quốc vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Mister & Miss SE Asia International 2019 tại Singapore. Ngoài đăng quang ngôi vị Nam vương, đại diện Việt Nam còn nhận giải thưởng phụ như: Best Catwalk, Best National Costume và Best Sport.

Vừa qua, tai đêm chung kết Mister & Miss SE Asia International 2019 tại Singapore với sự tranh tài của các mỹ nam và hoa hậu các quốc gia. Trải qua các phần thi như trang phục dân tộc, bikini, vest…, Phạm Văn Quốc xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác để giành ngôi vị cao nhất Nam vương – Mister SE Asia International 2019.

Chiến thắng của người mẫu Phạm Văn Quốc được đánh giá là thuyết phục. Anh không chỉ sở hữu hình thể đẹp, gương mặt điển trai mà còn tự tin thể hiện bản thân trong các vòng thi. Trước đêm chung kết, chuyên trang Missosology cũng dự đoán đại diện Việt Nam sẽ giành chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp này.

Người mẫu Phạm Văn Quốc cao 1m87, nặng 78kg, sinh ra và lớn lên ở Bình Định. Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia Mister & Miss SE Asia International 2019 tại Singapore, anh từng là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước và từng tham gia Mister United World 2019 tại Thái Lan khi lọt Top 10 và giải phụ Best Performance 2019.

Trước khi lặng lẽ “mang chuông đi đánh xứ người”, nam người mẫu bày tỏ: “Tôi đặt rất nhiều nỗ lực, quyết tâm vào cuộc thi lần này vì muốn được tiếp bước những ngôi vương đi trước chinh phục thêm những đỉnh cao mới cho Việt Nam trong các cuộc thi quốc tế. Bản thân tôi cũng khá lo lắng vì khi ban tổ chức công bố đại diện các nước, tôi thấy các thí sinh năm nay đều rất mạnh và đẹp. Tuy nhiên, đó cũng là một động lực để tôi cố gắng nhiều hơn và hi vọng có thể mang danh hiệu về cho Việt Nam”.

Phạm Văn Quốc đăng quang Nam vương Mister SE Asia International 2019 trong khi đại diện Thái Lan đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Đêm chung kết Mister & Miss SE Asia International 2019 diễn ra trong gần 3 tiếng đồng hồ, với sự tranh tài của mỹ nam và hoa hậu đến từ các quốc gia trên thế giới. Các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống, bikini, vest và ứng xử. Với phong thái tự tin, thần thái rạng rỡ, thân hình chuẩn mực, gương mặt nam tính, sự xuất hiện của Phạm Văn Quốc luôn cuốn hút ở mỗi phần thi.

Khi có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nam vương Phạm Văn Quốc chia sẻ: “Tôi thực sự tự hào khi đem về chiến thắng cho Việt Nam, và chiến thắng ấy được bạn bè Quốc tế hết sức trân trọng. Đây không chỉ là chiến thắng của riêng tôi, mà là của cả ekip đã luôn đồng hành, bên cạnh tôi suốt thời gian qua. Tôi cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, truyền thông nước nhà đã hết sức ủng hộ tôi suốt thời gian tôi đi thi. Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này, khi hai chữ Việt Nam được hô vang, và tôi hạnh phúc trong vòng vây của bạn bè quốc tế”.

Sau cuộc thi anh sẽ trở lại các hoạt động nghệ thuật, giải trí tại Việt Nam bên cạnh vai trò người mẫu quảng cáo trong thời gian tới.

Trung Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published.