Nam doanh nhân nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp trai tài tử của mảnh đất Quảng Ninh là ai?

Khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tại Vân Đồn với thương hiệu Mộc 595 có doanh thu trung bình mỗi năm hàng tỷ đồng nhưng Chí Minh Nguyễn (tên thật là Nguyễn Chí Minh) vẫn quyết định chuyển hướng kinh doanh để tìm kiếm thành công trong lĩnh vực mới. Mặc dù mới chỉ mới tham gia lĩnh vực đầu tư một thời gian ngắn nhưng anh đã đạt được nhiều thành tựu “đáng nể” nhờ tư duy nhạy bén và khát khao kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cháy bỏng.

Cơ duyên chuyển hướng trong sự nghiệp

Phải nói, “trong cái khó ló cái khôn”-, 9x vừa cười vừa chia sẻ với chúng tôi: “Với uy tín tạo dựng được, khách hàng của Mộc 595 khá đông, nhờ thế mà thu nhập của Minh rất ổn định. Khi dịch bệnh ập đến, việc kinh doanh nhà hàng ăn uống với Minh cũng không nằm ngoài vòng xoáy tác động của đại dịch. Cũng vì thế, doanh thu năm 2020 của Mộc 595 cũng bị giảm xuống còn chưa được ½ so với những năm trước đó. Chính điều này đã thôi thúc bản thân Minh phải suy nghĩ và tìm ra được hướng đi mới cho sự nghiệp, vừa có thu nhập ổn định lại vừa có thể thích nghi với tình hình dịch bệnh hiện tại”.

Doanh nhân trẻ Chí Minh Nguyễn – Chủ nhà hàng Mộc 595.

Minh cũng đã tìm hiểu nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau nhưng để có đủ yếu tố đi đến quyết định thay đổi công việc là lúc được tiếp xúc và làm việc với Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB Đỗ Thị Huyền Trang. Chị là vị khách quen thường ghé nhà hàng của Minh mỗi dịp công tác tại Vân Đồn. Chị Trang có vóc dáng nhỏ nhắn, ánh mắt đầy kiên định. Minh đã hoàn toàn bị thuyết phục khi nghe chị chia sẻ về tư duy và tầm nhìn dài hạn trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Những chia sẻ của chị khiến Minh suy nghĩ cũng như thay đổi rất nhiều trong tư duy và thực sự mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đặc biệt, được biết chị cũng chính là doanh nhân trẻ của tỉnh đã “nhân bản” được nhiều bạn trẻ thành đạt, với chi nhánh văn phòng trải khắp ba miền.

Giám đốc chi nhánh Quảng Ninh Chí Minh Nguyễn và Chủ tịch TAB Đỗ Thị Huyền Trang.

Sau khi cân nhắc lại tình hình công việc kinh doanh hiện tại của nhà hàng, Minh quyết định bắt đầu gây dựng lại sự nghiệp, dấn thân vào lĩnh vực mới để có được thu nhập chủ động, ổn định và lâu dài. Bởi Minh suy nghĩ, kinh doanh nhà hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là qua đợt dịch hồi tết nguyên đán 2020 vừa qua Minh lại càng thấm thía hơn…

Lễ ký kết hợp tác song phương Chí Minh Nguyễn và Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB

Ký kết hợp tác song phương TAB

Tháng 03/2021, Chí Minh Nguyễn đã chính thức ký kết hợp tác song phương với Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB (lĩnh vực kinh doanh chính: Tư vấn đầu tư). Với kinh nghiệm làm kinh doanh trước đó Minh đã nhận được sự tin tưởng của Hội đồng quản trị nên anh được bổ nhiệm làm Giám đốc chi nhánh Vân Đồn. Nhờ sở hữu phong cách nam doanh nhân thời cuộc, cách nói chuyện thu hút người đối diện và dễ hiểu mà Chí Minh Nguyễn đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Đặc biệt, anh cũng là người tiên phong xây dựng thị trường Vân Đồn cũng như dẫn dắt nhiều bạn trẻ nhiệt huyết tìm kiếm cuộc đời thịnh vượng. Sắp tới Chí Minh Nguyễn còn giữ cương vị Chủ tịch Mạng lưới Phong cách Nam doanh nhân Quốc tế (BSIN) tại Quảng Ninh.

Doanh nhân 9x Chí Minh Nguyễn.

Nam doanh nhân trẻ 9x Chí Minh Nguyễn là luồng gió mới hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khởi sắc cho thị trường tại Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, với sự đồng hành của nữ chủ tịch Đỗ Thị Huyền Trang – phó giám đốc ISAI khu vực phía bắc, người đưa dự án App điện tử TAB tích hợp: ví điện tử, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, mua sắm, du lịch, vận tải hành khách,… về Việt Nam, doanh nhân trẻ sẽ mang tới cho nhà đầu tư một kênh “lưu trữ” và sinh lời tài chính ổn định – lâu dài – bền vững.

Nhờ sự nhanh nhẹn và chấp nhận vượt qua giới hạn an toàn để bước lên một nền tảng cao hơn, Minh đã quyết định thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Bởi không phải ai cũng đủ dũng cảm để bước ra khỏi vùng an toàn, từ bỏ công việc với thu nhập ổn định để theo đuổi đam mê và mục tiêu lớn hơn. Hy vọng, câu chuyện về doanh nhân trẻ Chí Minh Nguyễn một lần nữa giúp các bạn trẻ hiểu hơn về giá trị thịnh vượng lâu dài, tự tin hơn vào tương lai, đồng thời lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn trên con đường sự nghiệp.Nguyễn Hiền

Leave a Reply

Your email address will not be published.