Nam vương Nguyễn Bảo Trọng : MC Lễ hội văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc

(Saoplus.net) – Vừa qua, mừng kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9, hơn 1 vạn người đã có mặt tại quảng trường trung tâm Gwanghwamun, Seoul, Hàn Quốc để tham dự Lễ hội văn hóa Việt Nam lần thứ 9. Tại đây, Nam Vương Doanh nhân Tài năng Châu Á 2019 Nguyễn Bảo Trọng giữ vai trò MC cho chuỗi sự kiện diễn ra liên tục trong suốt ngày lễ hội.

Lễ hội văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc là chương trình thường niên được đầu tư tổ chức với qui mô hoành tráng thu hút hàng vạn Việt kiều và bạn bè quốc tế tham gia. Nam Vương cho biết đây là năm thứ tư liên tiếp anh giữ vai trò là MC – người kết nối chuỗi hoạt động của lễ hội với khán giả. Sau nhiều lần tổ chức, chương trình nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả là nhờ nội dung hấp dẫn, liên tục được cải tiến và nhờ giá trị nhân văn cao đẹp từ chương trình mang lại. Cũng vì thế mà số lượng khán giả tham gia tăng dần theo mỗi năm.

Với chất giọng truyền cảm, phong cách duyên dáng, hài hước, MC- Nam vương Nguyễn Bảo Trọng cùng với các nghệ sĩ khách mời Hồ Quang Hiếu, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Nhu, Thiên Trường Địa Hải,…. đã khuấy động bầu không khí đầy kín khán giả tại quảng trường lớn nhất Seoul, đẩy sức nóng của chương trình lên đỉnh điểm với những màn biểu diễn, đối đáp cuốn hút người xem. Bên cạnh các Idol của giới trẻ, sự xuất hiện xuyên suốt của MC đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên linh hồn của chương trình lễ hội. Khán giả đến xem đã để lại nhiều bình luận tích cực và những lời khen có cánh cho MC điển trai của chương trình. Tuy nhiên, MC- Nam vương vẫn đề cao sự hợp tác của cả tập thể và cho rằng mỗi công việc đều có mức độ quan trọng như nhau, mỗi người cần hoàn thành thật tốt vai trò của mình thì mới có được chương trình tổng thể thành công.

.Trong khuôn khổ lễ hội còn diễn ra 3 cuộc thi lớn : Tìm kiếm tài năng Việt Hàn (Viêt-Hàn got’s talent), Tìm hiểu lịch sử và văn hóa ” Tự hào Việt Nam” , Vẽ tranh dành cho thiếu thi ” Việt Nam trong trái tim tôi”,… thu hút được đông đảo thí sinh dự thi. 

Chia sẻ sau chương trình, Nam vương Bảo Trọng cho biết:” Cả một ngày dài vất vả, dốc hết những năng lượng cuối cùng cho hàng loạt các sự kiện sôi động nhưng bù lại niềm vui khi được cống hiến một chút công sức cho cộng đồng vui ngày Độc lập, được thấy các em nhỏ hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, được thấy từng đoàn áo dài và cờ đỏ sao vàng tung bay trên đường phố Seoul, được quảng bá hình ảnh đất nước VN cho bạn bè quốc tế,…thì bao nhiêu mệt nhọc cũng xứng đáng!” 

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, vừa qua, Nam vương Nguyễn Bảo Trọng đã nhận được khen thưởng của Nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc Yoon Sang-Hyon ” Vì sự nghiệp phát triển giao lưu đa văn hóa các dân tộc tại Hàn Quốc.”

Hiện tại , Bảo Trọng đang lên kế hoạch cùng với Hội người Việt tại Thành phố du lịch nổi tiếng Gwangju để tiếp tục triển khai sự kiện Lễ hội văn hóa Việt Nam cho cộng đồng người Việt ở phía nam Hàn Quốc, sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây. 

Một số hình ảnh tại lễ hội:

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published.