Ốc Mint đem ẩm thực nhà hàng vào món ăn đường phố giá 39k

Để tạo nên sự riêng biệt mà vẫn hợp khẩu vị người Việt, đầu bếp của Ốc Mint đã tạo nên thực đơn giá phải chăng, nhiều món ốc cao cấp được xào nấu với hơn 12 loại nước sốt đậm vị.

Ốc Mint – toạ lạc tại 287/39 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP.HCM là một trong những tụ điểm ẩm thực đường phố thu hút giới trẻ và những tín đồ “nghiền ốc” quy tụ. Ốc Mint nằm trên con hẻm quận trung tâm Sài thành nên không quá khó để các tín đồ mê ốc ghé thưởng thức. Đặc biệt, các ngày thứ 2, 3, 4, Ốc Mint phục vụ những món ăn đồng giá 39k. 

Các món ăn từ Bào ngư (với sốt tiêu đen, sốt bơ cay, sốt bốn mùa) tạo nên thương hiệu Ốc Mint.

Khác với những quán ốc đình đám tại Sài Gòn, Ốc Mint thu hút tín đồ “sành ốc” bởi thực đơn phong phú với nhiều món độc lạ, cùng cách chế biến riêng biệt. Theo chủ quán, cũng là đầu bếp cho hay, hương vị của Ốc Mint mang đặc trưng của các nhà hàng cao cấp, nhưng được chế biến cho gần gũi với khẩu vị của người Việt Nam mà không quá xa lạ với thực khách nước ngoài.

Ốc Bulot Pháp thường xuất hiện trong các nhà hàng cao cấp là một trong những món ăn hút thực khách tại Ốc Mint.

Giống với nhiều quán ốc thành danh tại Sài Gòn, Ốc Mint phục vụ thực khách bởi thực đơn quen thuộc với nhiều loại ốc phổ biến, được giới sành ăn ưa chuộng. Và để tạo nên sự khác biệt, Ốc Mint còn bổ sung vào thực đơn của mình với món ăn đặc biệt, tạo nên đặc trưng riêng là các món Bào ngư và ốc Bulot Phát. 

Giới sành ăn sẽ dễ dàng nhận ra đây là hai loại ốc cao cấp, thường xuất hiện trong các nhà hàng sang trọng. Và để tạo nên hương vị đặc trưng Ốc Mint, đầu bếp đã tìm tòi chế biến 2 nguyên liệu cao cấp với những loại sốt phương Tây. Chính sự đang dạng này mà thực khách dành cho Ốc Mint tên gọi “Thiên đường ốc”.

Món tôm càng ngọt thịt nướng phô mai, sốt bơ tỏi, cháy tỏi nức tiếng tại “thiên đường ốc” Ốc Mint.

Các món nướng với nhiều loại sốt là đặc sản níu chân thực khách sành ăn đến với Ốc Mint.

Món ngao 2 cồi sốt chua ngọt, ngao hấp thái mang hương vị đặc trưng Ốc Mint.

Đầu bếp của Ốc Mint từng có kinh nghiệm làm việc tại các gian bếp của các nhà hàng lớn cho hay, anh mong muốn mang đến hương vị phương Tây hoà trộn cùng nguyên liệu đậm tinh thần ẩm thực đường phố Việt, chính vì thế Ốc Mint ưu tiên lựa chọn các loại hải sản tươi mới, chú trọng ở khâu chế biến, tạo nên hương vị riêng biệt. 

Chỉ mới thành lập được hơn 1 năm nhưng Ốc Mint thật sự đã tạo nên được sự khác biệt so với những quán ốc truyền thống. Cũng trong năm 2021, Ốc Mint sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như ra mắt nhiều món mới để phục vụ thực khách Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.