Quỳnh Anh The Face hóa thân nàng Cám

(Saoplus.net) – Người mẫu khoác lên mình các thiết kế trong bộ sưu tập ‘Tình tang’ của Thuỷ Nguyễn.

Khoe dáng trong những thiết kế mới nhất của Thủy Nguyễn, á quân Quỳnh Anh The Face đã thể hiện một góc nhìn thật khác cho nhân vật Cám trong câu chuyện cổ tích.
Khoe dáng trong những thiết kế mới nhất của Thủy Nguyễn, á quân Quỳnh Anh The Face đã thể hiện một góc nhìn khác cho nhân vật Cám trong câu chuyện cổ tích. Là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng với bản sắc riêng về sáng tạo lấy âm hưởng dân gian, mới đây Thủy Nguyễn đã khiến giới mộ điệu xuýt xoa khi giới thiệu bộ sưu tập ‘Tình Tang’.
Là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng với bản sắc riêng về sáng tạo lấy âm hưởng dân gian, mới đây Thủy Nguyễn đã khiến giới mộ điệu xuýt xoa khi giới thiệu bộ sưu tập Tình Tang.
Vẻ đẹp và những nét đặc trưng về miền quê Bắc Bộ được nữ thiết kế thể hiện một cách uyển chuyển và tinh tế qua vải vóc, kim chỉ.
Trong bộ ảnh mới, Thủy Nguyễn hợp tác cùng stylist trẻ tốt nghiệp top 3 của học viện mỹ thuật ở San Francisco, hiện đang làm việc tại New York.
Trong bộ ảnh mới, Thủy Nguyễn hợp tác cùng stylist trẻ Yen – tốt nghiệp top 3 của học viện mỹ thuật ở San Francisco, hiện làm việc tại New York.
Học tập và tôi luyện tại môi trường quốc tế, Yen mang trong mình hơi thở, tư duy mới mẻ về thời trang. Yen cho biết: Ngay khi được ngắm nhìn bộ sưu tập Tình Tang, tôi đã dấy lên khao khát muốn thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật mang phong vị dân gian
Học tập và tôi luyện tại môi trường quốc tế, Yen mang trong mình hơi thở, tư duy mới mẻ về thời trang. Yen cho biết: ‘Ngay khi được ngắm nhìn bộ sưu tập ‘Tình Tang’, tôi đã dấy lên khao khát muốn thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật mang phong vị dân gian’.
Với bối cảnh được tạo dựng bởi những chi tiết đậm nét Việt như chiếc đèn dầu, bình trà, ấm sứ hay bộ bàn ghế tre và đặc biệt là sàng gạo... nữ stylist đã khéo léo dẫn dắt người xem vào câu chuyện của mình.
Với bối cảnh được tạo dựng bởi những chi tiết đậm nét Việt như chiếc đèn dầu, bình trà, ấm sứ hay bộ bàn ghế tre và đặc biệt là sàng gạo… nữ stylist đã khéo léo dẫn dắt người xem vào câu chuyện của mình.
Những bộ trang phục cô chọn trong shoot ảnh đánh hiệu ứng thị giác vào màu sắc, kích cỡ, hình khối mang đậm phong cách thời trang.

Những bộ trang phục cô chọn trong shoot ảnh đánh hiệu ứng thị giác vào màu sắc, kích cỡ, hình khối mang đậm phong cách thời trang.
Ngoài ra, kiểu tóc linh hoạt, biến chuyển từ dài suôn thẳng đến vấn lên cùng các chi tiết tóc mai vương nhẹ đều được xử lý, tính toán cẩn trọng nhằm tạo nên tổng thể hòa hợp nhất.

Kiểu tóc linh hoạt, biến chuyển từ dài suôn thẳng đến vấn lên cùng các chi tiết tóc mai vương nhẹ đều được xử lý, tính toán cẩn trọng nhằm tạo nên tổng thể hòa hợp nhất.
Có kinh nghiệm làm việc và từng cộng tác với khá nhiều đối tác và tạp chí tại New York, nhưng khi về Việt Nam, Yen vẫn là cái tên mới mẻ. Mọi thứ vẫn đang ở vạch bắt đầu nên có đôi chút khó khăn, nhưng tôi vẫn muốn làm việc tại quê hương mình, Yen chia sẻ.

Có kinh nghiệm làm việc và từng cộng tác với khá nhiều đối tác và tạp chí tại New York, nhưng khi về Việt Nam, Yen vẫn là cái tên mới mẻ. ‘Mọi thứ vẫn đang ở vạch bắt đầu nên có đôi chút khó khăn, nhưng tôi vẫn muốn làm việc tại quê hương mình’, Yen chia sẻ.
Stylist Yen và người mẫu Quỳnh Anh trao đổi cặn kẽ trước khi tham gia thực hiện bộ ảnh thời trang của Thuỷ Nguyễn.
Stylist Yen và người mẫu Quỳnh Anh trao đổi cặn kẽ trước khi tham gia thực hiện bộ ảnh thời trang của Thuỷ Nguyễn.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Milor Trần, stylist Yen, trang điểm  Khoa Lê, làm tóc Nguyễn Thái Hoàng.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Milor Trần, stylist Yen, trang điểm Khoa Lê, làm tóc Nguyễn Thái Hoàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.