5 điểm nổi bật tại dự án hoa viên nghĩa trang lớn nhất phía Nam

Với tổng diện tích 39ha, dự án Everland Garden đã được nhà nước cấp phép quy hoạch lên đến 50.000 huyệt mộ có thời gian sử dụng vĩnh viễn. Everland Garden được tạo ra với sứ mệnh đem đến một hoa viên nghĩa trang khẳng định rõ tôn chỉ của chủ đầu tư ‘Tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo”, không chỉ vậy với tâm huyết của người nghiên cứu và theo đuổi các dự án nghĩa trang gần 20 năm qua, Chủ tịch ABV Group hy vọng sẽ mang lại cho tất cả khách hàng ngôi nhà tạm như một “trạm dừng chân” an yên trên đất này và nét văn hóa riêng biệt thể hiện niềm tin của các tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam.

Đại diện chủ đầu tư là ABV Group đã chia sẻ về 5 điểm nổi bật nhất của dự án.Thứ nhất, triết lý “tình thân” xuyên suốt từ thiết kế kiến trúc đến chính sách bán hàng.Thư hai, hệ thống “lưu giữ miền ký ức” thông minh qua hệ thống QR Code. Ngay khi bất cứ ai sở hữu một sản phẩm, nhân viên Everland Garden sẽ ghi lại những chia sẻ, dặn dò của người mua với thân nhân. Lời dặn dò, chia sẻ này cũng được lưu trữ trong hệ thống thông minh của Everland Garden.Thứ ba, khu vườn “danh gia vọng tộc” dành cho những người có danh tiếng tốt, không hẳn chỉ hướng đến gia đình giàu có mà đó còn là nơi lưu giữ những giá trị sống tốt đẹp trong từng gia đình.Thứ tư, chính sách thông minh giữ các bên: người mua, Everland Garden, ngân hàng cho vay trả chậm, đơn vị bảo hiểm và quỹ đầu tư kết hợp để người mau có một sản phẩm trọn vẹn và dịch vụ trọn gói. Người mua được trả chậm, khi sử dụng sẽ được công ty bảo hiểm liên kết hoàn trả lại tiền. Quỹ đầu tư sẽ thanh toán mọi chi phí cho sản phẩm này. Everland Garden kết nối các dịch vụ.Thứ năm, dự án có 2 hồ cảnh quan lớn nhất hiện nay, không gian trong lành, vững chắc, hai ngọn đồi cao bao quanh các huyệt mộ.

Toạ lạc tại xã Tân Đông, Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Dự án Everland Garden nối liền với các tuyến đường “huyết mạch” như cao tốc Trung Lương, quốc lộ 1A, thuận tiện cho các phương tiện di chuyển như: xe bus, ô tô, xe máy…

ABV GROUP luôn tạo nên những nghĩa trang mang tính đột phá, hiện đại, trang nghiêm và sang trọng. Nghĩa trang như một công viên xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy ABV GROUP đã cất công nghiên cứu và thực nghiệm cách thức hoạt động, quy hoạch và kiến trúc của nhiều nghĩa trang trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia… Để tạo nên những nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam không chỉ đem đến không gian xanh mát yên bình, mà còn là những công nghệ hiện đại trên thế giới, đồng thời vẫn lưu giữ nét văn hóa truyền thống trong nghi lễ mai táng của Việt Nam một cách trang trọng.

ABV GROUP muốn gửi đến thông điệp nghĩa trang thực sự là nơi an nghĩ yên bình và văn minh, thể hiện sự cảm thông sâu sắc, cùng đồng cảm và sẻ chia với những người thân gia quyến trong lúc tang gia, mang đến niềm hi vọng, và thực sự an bình. Trong đó, Everland Garden là một trong những nghĩa trang có diện tích lớn nhất cả nước, dự án do công ty Đắc Lộc phân phối.

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.