Á hoàng Golf Queen Hải Anh cùng CLB S_Golf Club chào đón sự kiện kỉ niệm 3 năm thành lập

(Saoplus.net) – Vào ngày 17/10,  S_Golf Club đã tổ chức giải golf kỷ niệm 3 năm thành lập CLB tại FLC Hạ Long và có đêm Gala trao giải trên du thuyền 5 sao. Sự kiện có sự hiện diện của các thành viên đã tham gia CLB từ những ngày đầu tiên.

S_Golf Club được thành lập vào tháng 8 năm 2017 với hơn 100 thành viên là tập hợp những doanh nhân có cùng niềm đam mê với bộ môn Golf. Trải qua 3 năm hoạt động và phát triển, những người trong BLD hiểu rằng số lượng thành viên ko làm nên một CLB có tâm và có tầm bằng chất lượng của các thành viên,hiện tại members của CLB đều là những golfer năng động, nhiệt tình và phù hợp với mục đích hoạt động của CLB.

Giải Golf đánh dấu mốc kỉ niệm thành lập CLB là dịp để CLB gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ, các hội viên đã cùng đồng hành và xây dựng S_Golf Club trở thành sân chơi của các golfer chân chính và mang màu sắc riêng.

Theo ý kiến của Chủ tịch CLB ông Đường Trường Sơn, “vì đây là CLB còn mới và non trẻ, chưa có bề dày về lịch sử hoạt động cũng như thành tích, nhưng ông  tin rằng trong thời gian tới, với tinh thần và sự chung tay xây dựng CLB theo định hướng rõ ràng, S_Golf Club sẽ lớn mạnh. Tạo nên sân chơi với tập thể nhiều doanh nhân trong nhiều lĩnh vực, những kỹ sư, bác sĩ và cả những nhân vật nổi tiếng như MC và văn nghệ sĩ… có sự đồng cảm, yêu thích thể thao, ẩm thực, yêu du lịch.”

Là một thành viên trong CLB, cùng là một người đã gắn bó, có nhiều kỉ niệm, Á hoàng Golf Queen Hải Anh cho biết, đây là lần đầu tiên CLB tổ chức một sự kiện lớn, hoành tráng để kỉ niệm dấu mốc ấn tượng này. “Hải Anh nghĩ rằng, bất kỳ sự kiện nào cũng không thể tránh được những điểm chưa được trọn vẹn. Tuy nhiên, Hải Anh cảm nhận được sự kết nối, tinh thần thể thao qua hoạt động giao lưu thi đấu giữa các thành viên trong CLB. Khoảnh khắc gala dinner buổi tối trên du thuyền cũng sẽ là kỉ niệm rất đẹp, không chỉ với Hải Anh mà với tất cả các thành viên đang có mặt tại thời điểm đó. Sau hoạt động này, chắc chắn các thành viên sẽ còn gắn bó với nhau hơn nữa, và S_Golf Club sẽ trở thành điểm đến, thành đại gia đình, ngày càng phát triển lớn mạnh”.

Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vất vả của cuộc sống, các thành viên trong S_Golf Club đã chung tay để tạo nên giải đấu vô cùng yêu thương với sự tài trợ cả bằng vật chất của các thương hiệu như Cabanet, HS Golf, Quốc Bình Auto cùng  các thành viên như : Hải Tàu, Minh An, Đức Trung, An Quang, Từ Ngọc Dương, Thần Đèn, ca sĩ Tuấn Hưng.

Hi vọng với một tuổi mới, một năm hoạt động mới, sẽ có nhiều hơn nữa sự tham gia của các thành viên, cùng nhau xây dựng và phát triển S_Golf Club.

“Dù lần đầu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người, nhưng Chắc chắn rằng, với những bài học và ý kiến của mọi người đã đóng góp trong việc tổ chức giải Golf lần này, Ban điều hành CLB sẽ tiếp nhận và có sự điều chỉnh.  Những giải đấu trong tương lai sẽ có quy mô lớn, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn nữa. Chúc mừng S_Golf Club đã bước sang tuổi mới. Cũng thật tuyệt vời khi lần này trong đêm tiệc được đồng hành cùng thương hiệu dạ hội Stella” MC Hải Anh chia sẻ.

Photographer: Bùi Xuân Tùng- Kim Cương

Boutique: Stella – 14b ngõ 294 Kim Mã

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.