Đại gia Đăng Khoa và sở thích sưu tầm xe biển số đẹp

Biển số ngũ quý được gắn lên những chiếc xe máy phổ thông và xe hơi của đại gia Đăng Khoa khiến giá trị của dàn xe này tăng lên gấp nhiều lần.

Anh Phạm Đăng Khoa (sinh năm 1982, một dân kinh doanh ở Hà Nội) khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ chịu chơi khi sở hữu 3 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô biển ngũ quý 9 giá cực đắt.
Bên cạnh chiếc Kia Morning biển số 29A-999.99, anh Đăng Khoa còn lần lượt sở hữu 3 chiếc xe máy biển đep khác là chiếc Liberty biển số 34-B1/999.99, Vespa 34-B2/999.99 và Winner 34-B3/999.99.

Đại gia Đăng Khoa bên dàn xe biển đẹp mà anh sở hữu

Anh Đăng Khoa cho biết: “Tôi rất thích những chiếc xe biển đẹp từ nhở và bắt đầu sưu tầm chúng khoảng 5 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, tôi còn thích sưu tầm và mua bán sim số đẹp với những chiếc sim số có giá trị lên đến hàng tỷ đồng”.

Hiện tại, bên cạnh 4 chiếc xe ngũ quý 9, anh còn sở hữu chiếc Porsche biển số 29A-188.88. Theo những “nhà luận biển” số xe, con số 8 là con số may mắn, đem lại tiền tài, danh vọng cho chủ sở hữu.
Không những thế, anh Đăng Khoa còn góp thêm vào bộ sưu tập của mình 9 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý từ 1 đến 9 và một xe máy mang biển số sảnh tiến 56789.

Theo quan niệm của anh Đăng Khoa, anh sở hữu nhiều chiếc xe biển số ngũ quý 9 (cửu) vì số 9 mang ý nghĩa trường thọ và may mắn. Ý nghĩa của số 9 còn được hiểu là an lành, mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, số 9 còn tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. Không những vậy, khi số 9 được lặp lại tới 5 lần (ngũ quý) thì ý nghĩa của nó càng nhân lên nhiều lần.

Anh Đăng Khoa không tiết lộ tổng số tiền chi ra để mua xe biển đẹp nhưng nếu theo giá gốc của nhà sản xuất bán ra, tổng giá trị của những chiếc xe này tăng gấp nhiều lần so với giá xất xưởng ban đầu.
Bộ sưu tập xe của anh cũng rất hút các dân chơi, đam mê xe khác và nhiều người muốn mua lại chúng với giá rất cao. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ không có ý định bán bất kì chiếc nào bởi nó không chỉ là một tài sản vô giá mà còn là niềm tự hào tuổi trẻ mà anh có được.

Anh Đăng Khoa còn có sở thích sưu tầm sim số đẹp với giá trị khủng
Bên cạnh đó, anh còn đam mê nghệ thuật và có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ Việt

Chưa dừng lại ở con số này, anh Đăng Khoa cho biết sẽ tiếp tục mua xe biển đẹp nếu chiếc xe đó sở hữu bộ số anh thích. “Tôi đã đầu tư vào việc này để thỏa mãn mơ ước của mình chứ không có ý định kinh doanh. Nhiều người nói tôi chơi ngông vì họ chưa hiểu hết về tôi đó thôi”, anh chia sẻ.

Được biết, phong trào chơi xe biển “khủng” thể hiện đam mê, đẳng cấp đã nở rộ từ nhiều năm nay. Ngoài anh Đăng Khoa, cũng có không ít tay chơi đã và đang sở hữu những bộ sưu tập xe mang biển số ngũ quý, tứ quý cực độc đa phần họ vì đam mê, yêu thích những con số.

Kim Anh

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.