Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi diễn biến phức tạp, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ lùi lịch show diễn lại để đảm bảo an toàn theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước đưa ra.   

Nhà tổ chức/doanh nhân Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu thời trang Do Manh Cuong cho biết năm 2020 theo dự kiến sẽ gộp 2 show diễn Xuân – Hè và Thu – Đông vào một – diễn ra vào ngày 8/4. Show diễn mang tên Single Mom – Single Dad.

Nhưng với tình hình dịch bệnh viêm phổi COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên sẽ tạm hoãn show diễn lần này. Theo dự kiến, show diễn sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 6/2020 tại TPHCM nếu tình hình dịch bệnh đã ổn định.   

Doanh nhân Huy Cận chia sẻ: “Show diễn Xuân Hè – Thu Đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến NTK Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn, tuân theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước đưa ra.    

Đồng thời, chúng tôi nhận thấy sức khoẻ, sự an toàn của mọi người ở thời điểm này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi”.   

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trong thời gian hoãn show, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho BST lần này. Hiện, NTK vẫn giữ thông tin về show diễn, chưa bật mí.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu một dòng thời trang giá siêu mềm để những ai yêu mến trang phục của anh có thể tiếp cận. “Tuy công việc bận rộn nhưng tôi cũng dành thời gian để lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người, đó cũng là niềm vui với riêng tôi”, NTK chia sẻ.

PV

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.