Doanh nhân Kim Duyên và quá trình thành công cùng mỹ phẩm D.H Cosmetics

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Duyên đã gặt hái được nhiều thành công khi nắm giữ vị trí Nhà Phân Phối độc quyền của D.H Cosmetics và đứng đầu hơn vài chục chi nhánh, đại lí tại Bến Tre.

Dù còn khá trẻ nhưng doanh nhân Kim Duyên đã tự chủ, độc lập trong kinh tế và xây dựng sự nghiệp vững chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đứng đầu hệ thống tại Bến Tre với hơn vài chục chi nhánh và đại lí, Kim Duyên luôn cố gắng tạo dựng một đội ngũ tuyến dưới giàu nhiệt huyết, và có kiến thức vững chắc trong việc bán hàng và đẩy mạnh doanh thu. Với tâm huyết, sự tự tin và uy tín của mình, chỉ sau một thời gian ngắn dòng mỹ phẩm D.H Cosmetic đã được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, con đường kinh doanh khá nhiều cam go, thử thách, đặc biệt là kinh doanh hay bán hàng theo hình thức online. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian đầu nhưng với bản lĩnh, sự quyết đoán, Kim Duyên đã vượt qua thành công.

Chia sẻ về lí do lựa chọn thương hiệu D.H Cosmetics, Kim Duyên nói: “Mình đến với D.H Cosmetics là nhờ chữ DUYÊN. Vào một lần, khi đang nghiên cứu thị trường để đầu tư kinh doanh, mình vô tình đọc được bài viết về sản phẩm của D.H Cosmetics. Ban đầu, mình khá ấn tượng về thiết kế cũng như thành phần của dòng sản phẩm. Sau khi mua về dùng thử, trải nghiệm, chất lượng của sản phẩm hoàn toàn chinh phục mình. Vì vậy, Duyên quyết định kinh doanh và giới thiệu các dòng sản phẩm của thương hiệu đến với chị em phụ nữ.

Muốn kinh doanh hiệu quả và duy trì sự thành công lâu dài, cần phải trung thực, chân thành, biết chấp nhận thất bại để bứt phá nỗ lực, Kim Duyên đã luôn tâm niệm như vậy để cố gắng. Là nữ doanh nhân bắt đầu từ con số 0, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh, Kim Duyên đã khẳng định bản thân mình và có được “quả ngọt”. Không chỉ kinh doanh mỹ phẩm, cô còn sở hữu và điều hành shop thời trang, cửa hàng phân phối thức ăn chăn nuôi riêng với doanh thu cao.

Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027992655319

Hotline: 0975551339

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.