Hoa hậu HHen Niê “bùng cháy” sàn diễn thời trang trong lần tái xuất

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ với khán giả hình ảnh hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một chương trình giải trí. Đây cũng là dịp hiếm hoi Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê dành nhiều tâm huyết cho vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim hành động 578. Bên cạnh đó, cô đồng hành cùng các dự án, chiến dịch lớn của UNICEF, WHO. Vì vậy, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong phần trình diễn thời trang này được nhiều khán giả trông đợi. Trước đó, hình ảnh cô trong chiếc đầm vàng phong cách tropical đã tạo nhiều ấn tượng cho khán giả. 

Trên sàn diễn thời trang trong chương trình, H’Hen Niê liên tục nhận được tràng vỗ tay từ khán giả và các khách mời. Trong thời gian giãn cách xã hội, H’Hen Niê về quê nhưng vẫn không quên giữ dáng bằng các bài tập siết cơ, giảm mỡ, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý từ vườn rau ở nhà. Do đó cô giữ được vóc sáng săn chắc, quyến rũ, từng sải bước thể hiện phong thái quyền lực, chắc nhịp dù tạm xa sàn diễn đã lâu. 

Đây là dịp hiếm hoi Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy trong cùng một chương trình. Sự kết hợp của tứ hậu nhận khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê đã dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Khánh Vân vì có sự lột xác sau nửa năm đăng quang, đồng thời gửi lời chúc Khánh Vân sẽ đạt thành tích tốt tại Miss Universe 2020. 

Hiện, vì lịch trình làm việc dày đặc, Hoa hậu H’Hen Niê bị bệnh. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ bí quyết trị cảm bằng cách xông lá cây, bổ sung vitamin C, hạn chế sử dụng thuốc tây. Nhận được lời hỏi thăm của khán giả, H’Hen Niê vô cùng trân quý, cô chia sẻ sẽ sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục trở lại với công việc. 

Photo: Thiên An

Make Up: Hàng Thanh Thiện

Hair: Bi Hà

Stylist: Kiệt Cao D2 Styling Agency

 

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.