Khi những người mẫu không chuyên sải bước trong Show thời trang kỉ niệm 10 năm của Nhà Thiết Kế Tuấn Trần

(Saoplus.net) – Họ là những nữ doanh nhân, chuyên viên thẩm mỹ, khách hàng, bạn thân, diễn viên… hay thậm chí là một cô gái có thân hình ngoại cỡ lần đầu tiên sải những bước chân mơ trên sàn catwalk trong show diễn kỉ niệm 10 năm  của nhà thiết kế Tuấn Trần nhằm lan tỏa thông điệp cũng như tuyên ngôn của nhà thiết kế: “Ai rồi cũng sẽ đẹp với thời trang của nhà thiết kế Tuấn Trần”.

Với thủ pháp kể chuyện lãng mạn, đêm của “Những kẻ mộng mơ” được chia thành 3 không gian nghệ thuật khác nhau mô tả lại quá trình bước chân vào nghề, giai đoạn thử thách và thời điểm khẳng định cá tính thời trang của Nhà thiết kế Tuấn Trần.

Nhà thiết kế Tuấn Trần tâm sự: “Giấc mơ này đã đợi tôi từ rất lâu, và tôi phải có sứ mạng hiện thực hóa chúng. Hơn 72 bộ trang phục trong đêm mơ được dụng công chuẩn bị, phần nào thể hiện được khát vọng của tôi. Nhưng trên tất cả, thông điệp mà tôi muốn gửi đến cho tất cả mọi người đó chính là: Ai rồi cũng sẽ đẹp hơn trong trang phục của Tuấn Trần”. Để minh chứng cho bộ sưu tập của mình phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. NTK Tuấn Trần đã mời những khách mời vô cùng đặc biệt để tham dự vào show diễn của anh. Đây đều là những người mẫu không chuyên lần đầu sải bước trên sàn diễn với cân nặng, độ tuổi khác nhau.

Trong bầu không khí dịu mát sau trận mưa ban chiều, sàn diễn trên mây của “Những kẻ mộng mơ” lần lượt chào đón sự xuất hiện các gương mặt lần đầu tiên “tròn vai” người mẫu. Đó là hội bạn thân của Nhà thiết kế Tuấn Trần gồm Nhiếp ảnh gia Theron Thanh, diễn viên Hoàng Anh.. với vai trò là người mẫu.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các người mẫu doanh nhân. Họ đều là khách hàng thân thiết của nhà thiết kế Tuấn Trần. Đó chính là Nữ hoàng nails Pang Mỹ Linh người sáng lập thương hiệu Kelly Pang đã và đang làm nên sự thay đổi tích cực của ngành công nghiệp làm móng tại Việt Nam. Và doanh nhân người mẫu tiếp theo phải kể đến là Bà Nguyễn Thị Kim Châu – Giám đốc học viện thẩm mỹ Linh Chi spa và Tomiluc.  Nhờ vào những bài tập rèn luyện sức khỏe tinh thần và chế độ ăn uống thực dưỡng nghiêm khắc, cô “người mẫu” Kim Châu sở hữu một thân hình cân đối hài hòa. Cô Kim Châu cho hay: “Phụ nữ ở tuổi trung niên thật khó để lựa được các bộ đầm như ý. Nhưng với nhà thiết kế Tuấn Trần, thì tôi tin mình chỉ có việc đẹp và tự tin, vì mọi ưu tư về thời trang của tôi đã có nhà thiết kế Tuấn Trần chăm sóc chu đáo”.

Hóa thân thành nhân vật chính của show, người kể chuyện Đàm Vĩnh Hưng đã khéo léo mở đầu và kết thúc câu chuyện thời trang Những kẻ mộng mơ cùng ca sĩ Minh Tuyết một cách duyên dáng. Với sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp trên thảm đỏ như: Cẩm Ly, Lệ Quyên, Minh Thư, Yến Trang, chị em Thiều Bảo Trang – Thiểu Bảo Trâm, Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Võ Hạ Trâm … thì show diễn “Những kẻ mộng mơ” của Tuấn Trần cũng nhận được sự ủng hộ rất cao của các nhà thiết kế đồng nghiệp như Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, stylist Kebin Lei..

PV

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.