Không khí tất bật tại hậu trường chuẩn bị cho Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

(Saoplus.net) – Các tín đồ thời trang đang đếm ngược từng ngày để hòa mình trong không khí của sự kiện mang tầm cỡ quốc tế đáng mong đợi – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019.

Đội ngũ chương trình, đặc biệt là các chuyên gia trang điểm, các nhà tạo mẫu tóc đang tất bật chuẩn bị để hoàn thiện layout tóc và make up sẵn sàng cho show diễn chính thức sắp diễn ra từ ngày 28/10 – 31/10/2019 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Ekip chương trình đã liên tục làm việc, dành nhiều thời gian cùng nhau tạo ra những kiểu tóc độc đáo cùng phong cách trang điểm ấn tượng cho dàn mẫu để có thể thể hiện Bộ sưu tập theo đúng tinh thần chủ đạo từ các nhà thiết kế cũng như thương hiệu. 

Để có thể mang đến cho giới mộ điệu thời trang những đêm diễn mãn nhãn nhất tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, ngoài những thiết kế thời trang độc đáo và thời thượng, tinh thần bộ sưu tập còn được thể hiện qua lối trang điểm và kiểu tóc của người mẫu khi sải bước trên sàn catwalk. Khác với những hình ảnh lung linh trên sân khấu, phía sau hậu trường là quang cảnh làm việc tất bật từ những chuyên gia trang điểm đến các nhà tạo mẫu tóc. 

Mỗi bộ sưu tập đều sẽ có những layout trang điểm riêng ẩn chứa thông điệp của bộ sưu tập mà nhà thiết kế muốn truyền tải. Chính vì thế, đội ngũ chuyên viên trang điểm chính là tập thể sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra từng layout đặc trưng cho mỗi bộ sưu tập. Để có thể giữ lớp trang điểm lâu trôi khi trình diễn nhiều BST, dàn người mẫu không những cần bộ mỹ phẩm cao cấp mà còn nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp Tina Lê.

Đóng góp vào sự thăng hoa của các bộ sưu tập là những cống hiến thầm lặng từ các nhà tạo mẫu tóc. Tất cả đều phải bàn bạc, làm việc cật lực cùng nhau để tạo ra nhiều kiểu tóc phù hợp nhất có thể.

Có thể thấy rằng, sự thành công của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 sẽ không thể nào thiếu đi mảnh ghép trong đội ngũ ekip ở hậu trường từ chuyên gia trang điểm đội ngũ Tina Lê cùng thương hiệu mỹ phẩm chất lượng Missha cho đến nhà tạo mẫu tóc Leslie Hair Salon.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 – Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – “A Fashion Journey” diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

The Best Street Style – hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 26 – 31/10/2019.


Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện. 

PV

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.