Mẫu nhí Bảo Uyên duyên dáng Catwalk cùng mẹ trong Vietnam Junior Fashion Week

(Saoplus.net) – Mẫu nhí Bảo Uyên vừa trở về từ Shanghai Fashion Week 2019 đã lập tức trở lại với sàn diễn thời trang trong nước khi sải bước tại Vietnam Junior Fashion Week mùa 10 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Bảo Uyên là cái tên mẫu nhí nổi bật của Việt Nam thời gian qua khi liên tục góp mặt trong các show diễn thời trang trong nước và quốc tế. Đặc biệt, cô bé vừa cùng siêu mẫu Xuân Lan tham gia Shanghai Fashion Week tổ chức tại Thượng Hải.

Trở lại với Vietnam Junior Fashion Week mùa 10, Bảo Uyên lần đầu tiên được catwalk cùng mẹ trong BST đặc biệt về tình mẫu tử.

Cô bé là một trong những mẫu nhí được lựa chọn trình diễn cho nhiều thương hiệu thời trang nhất trong khuôn khổ chương trình diễn ra tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville (Hà Nội).

Bảo Uyên sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh. Cô bé là học trò cưng của Xuân Lan và được siêu mẫu khen ngợi hết lời bởi kĩ năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Cô bé có thể biến hóa đa dạng nhiều phong cách thời trang khác nhau và luôn biết cách tạo dáng để làm bật lên tinh thần của bộ trang phục.

Bảo Uyên không ngại thử sức với những cách pose dáng khó, mới lạ, độc đáo.

Lúc cần thì có thể vô cùng dịu dàng với tóc cột 2 đuôi và chiếc đầm họa tiết hoa nhí mang đầy sắc màu mùa thu.

Vẻ đẹp gây “thương nhớ” của Bảo Uyên: dịu dàng, đằm thắm và nữ tính.

Bảo Uyên hoàn toàn xứng đáng là gương mặt mẫu nhí nổi bật của làng mốt Việt năm 2019.

Photo: Daingo Studio

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.