Nhiếp ảnh gia Hoàng Nam Anh: Tôi chinh phục thế giới quan của mình qua từng bức ảnh

Cách đây 5 năm, ToniArt (Hoàng Nam Anh) vẫn ngày ngày đóng bộ sơ mi – quần âu, xách cặp đến ngân hàng, đi mời khách vay tiền rồi cần mẫn thu hồi nợ. Để có thêm thu nhập ngoài tiền lương dưới 10 triệu đồng hàng tháng, Nam Anh thường nhận chụp những bộ ảnh cưới, thời trang… vào cuối tuần cho bạn bè, người quen. Đây là nghề tay trái anh có được khi còn là một sinh viên ngân hàng.

“Nhiếp ảnh cho tôi được trải nghiệm cuộc sống, thể hiện cảm xúc, được hiểu biết thêm nhiều câu chuyện về thế giới quan quanh mình”

Xúc cảm là bản âm hưởng du vương và là linh hồn của những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Toniart. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, những cái hôn nồng thắm hoặc chỉ đơn giản là một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật và sống động. Mặc dù những bức ảnh của anh mang màu sắc khá đa dạng, từ những cặp đôi ngọt ngào, ảnh nude gợi cảm cho đến những thiếu nữ đẹp dịu dàng nhưng chất chứa nhiều nỗi niềm trong tâm hồn, nhưng chung quy lại, cảm xúc mới chính thứ được bắt trọn trong những bộ ảnh của anh.

Học ngân hàng, có 2 năm làm tín dụng, Nam cho rằng lợi thế của mình khi gia nhập thị trường ảnh đã rất chật chội là hiểu chuyện kinh doanh, vai trò của khách hàng, marketing và quản lý dòng tiền. Anh cho rằng, dịch vụ chụp ảnh không đơn thuần chỉ là ghi lại một bức hình, lưu lại khoảnh khắc, nó bao gồm rất nhiều yếu tố chất lượng hình ảnh phải tốt, hình ảnh phải có nội dung, chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mại dịch vụ hậu mãi cũng là những yếu tố rất quan trọng.

Không chỉ vậy, nhiếp ảnh gia trẻ này cho rằng không cứ giá rẻ là tốt. “Ai sử dụng dịch vụ cũng muốn mình “có lời”, nên việc chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Cái quan trọng là khách hàng phải thấy được nó vô giá vì mang lại cảm xúc và tình yêu của nhiếp ảnh gia có tâm với nghề” – Nam nói

Nam chia sẻ: Đến với Toniart studio, chúng tôi không đưa ra những gói chụp ảnh theo kiểu “công nghiệp hóa”. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều đẹp theo cách của riêng mình, và toàn bộ quá trình chụp ảnh Concept cần phải được thiết kế sao cho phù hợp để làm tôn lên vẻ đẹp của từng người một. Vì Toniart Studio luôn tâm niệm rằng “True beauty is unique”, bạn luôn đẹp theo cách của riêng bạn.

Hiện tại, Studio của Toniart đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và độc đáo, khẳng định chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng.  

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.