Nữ doanh nhân Lina Hoàng trở thành Hoa hậu Đại sứ Nhân ái TP Đà Nẵng 2019

(Saoplus.net) – Kết thúc đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái, nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp Lina Hoàng đã xuất sắc trở thành Đại sứ Nhân ái của TP Đà Nẵng.

Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy ôm sát, Lina Hoàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi body “vạn người mê”. Phần bông hoa “to bản” được gắn kết ngay trước eo khiến cho chiếc váy của Lina Hoàng không hề nhàm chán mà trở nên có điểm nhấn và ấn tượng hơn.

Sự thông minh cùng gu thời trang tinh tế của Lina Hoàng khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt khỏi người đẹp. Mỗi sự kiện mà nữ doanh nhân xuất hiện luôn là sự đầu tư và chuẩn bị chỉn chu. Thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ cùng gương mặt phúc hậu đã giúp Lina Hoàng tỏa sáng và có phần “lấn át” những người đẹp khác.

Không chỉ sở hữu ngoại xinh đẹp, sang trọng, mà Lina còn cảm động người hâm mộ bởi trái tim nhân ái yêu thương. Trong suốt những năm qua, Lina Hoàng luôn là một nhà hảo tâm thầm lặng, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với cô, “làm từ thiện phải xuất phát từ chính tấm lòng chân thành của mình, bằng cả trái tim và không vì mục đích vụ lợi nào cả”.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ doanh nhân luôn dành thời gian để tham gia các chuyến từ thiện. Các buổi trao tặng quà cho trẻ em nghèo, thăm hỏi cụ già neo đơn và bà con có hoàn cảnh khó khăn luôn có sự xuất hiện của Lina Hoàng. Trong suốt 3 tháng đồng hành cùng Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2019, cô luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người thân. Đó chính là động lực giúp người đẹp tiếp tục hành trình trao yêu thương của mình.

Với danh hiệu Đại sứ Nhân ái TP Đà Nẵng 2019, Lina Hoàng mong muốn có thể trao gửi thông điệp yêu thương đến nhiều người hơn. Hội tủ đủ các yếu tố “Sắc – Tâm – Tài”, khán giả tin tưởng rằng Lina Hoàng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

PV

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.