Nữ doanh nhân Phan Thị Quỳnh Như giản dị trao quà cho bà con nghèo Lâm Đồng

(Saoplus.net) – Vừa qua, nữ doanh nhân Phan Thị Quỳnh Như đã cùng đoàn thiện nguyện của nghệ sĩ Thúy Nga giúp đỡ và trao quà cho bà con nghèo tại Chùa Tân Nghĩa (Di Linh, Lâm Đồng).

Tại buổi trao quà cho bà con Lâm Đồng, cô luôn hỏi thăm, động viên người dân. Cô còn chia sẻ nhiều câu chuyện vui và kinh nghiệm của bản thân về kinh doanh để giúp họ có cuộc sống gia đình ổn định hơn. Chính sự tận tình, tận tâm ấy khiến cho Quỳnh Như nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ.

Phan Thị Quỳnh Như tươi tắn và tràn đầy năng lượng trong buổi gặp gỡ với người dân, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Tân Nghĩa. Cô còn cùng những người bạn trong đoàn thiện nguyện tham gia buổi thiền, cũng như là chuẩn bị quà trao tặng cho bà con. Dù đang giữ vị trí Giám đốc truyền thông của công ty cổ phần đầu tư BACOM, một diễn giả tâm huyết với nghề và gặt hái được những thành công nhất định ở Việt Nam, nhưng Quỳnh Như không hề có tỏ ra xa cách mà ngược lại, cô vẫn luôn gần gũi, thân thiện.

Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên dù có ăn vận giản dị và không trang điểm thì Quỳnh Như vẫn rất nổi bật.

Nữ doanh nhân Phan Thị Quỳnh Như luôn là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động thiện nguyện. Với phương châm sống: “cho đi là nhận lại, bạn cho đi bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn bấy nhiêu”, cô luôn mong muốn có thể giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn, giúp bà con vượt qua hoàn cảnh và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện nhưng Phan Thị Quỳnh Như luôn sắp xếp chu toàn công việc, chăm sóc tận tình cho gia đình nhỏ của mình. Luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện nên khi được mời tham gia, Quỳnh Như cũng không ngần ngại dù nơi đó là vùng sâu vùng xa.

Gần đây, Quỳnh Như đã tự tin ứng cử giải thưởng Tôn vinh Đại sứ Nhân ái 2019, với tấm lòng nhân ái luôn rộng mở, người hâm mộ đang kì vọng Quỳnh Như sẽ giành được ngôi vị cao nhất của giải thưởng.

PV

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.