Quán quân Trần Gia Hân lột xác gợi cảm trong bộ ảnh mới

(Saoplus.net) – Sau gần 1 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019, Trần Gia Hân đã có bước trưởng thành và lột xác đến bất ngờ trong bộ ảnh với chủ đề Nữ thần.

Để làm mới bản thân cùng nhiệt huyết với niềm đam mê nghệ thuật, Trần Gia Hân cùng ekip Hiền Lina đã thực hiện một bộ ảnh thời trang mang chủ đề Nữ thần. Trưởng thành sau cuộc thi, Gia Hân cho thấy sự chững chạc và xinh đẹp như một hoa hậu nhí khiến nhiều người gặp lại không khỏi ngạc nhiên.

Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 diện đầm xanh nổi bật được nhà thiết kế Dương Hoàng by Phoenix thiết kế độc quyền riêng cho cô. Điểm nhấn của bộ trang phục là phần đuôi cá dài hơn 10 mét đã tạo nên sự đẳng cấp và quyến rũ cho người mặc.

Ngoài ra, Trần Gia Hân còn thể hiện thần thái, biểu cảm rất tốt trong bộ ảnh Nữ thần. Với dáng người mảnh mai, khuôn mặt rạng rỡ tạo nên một vẻ đẹp huyền bí nhưng vẫn cho thấy sự hồn nhiên, trong sáng đúng với lứa tuổi.

Cũng như bao bạn cùng trang lứa, quán quân Trần Gia Hân đang có một cuộc sống khá bình thường, giản dị. Song hành với việc học vấn là những buổi tham gia các hoạt động nghệ thuật vì em vẫn muốn giữ lửa đam mê và theo đuổi con đường này.

Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 là chị cả trong gia đình có ba anh em. Gia Hân hiện đang học lớp 4A1 tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ (TP. Lạng Sơn). Trong đêm thi chung kết, Trần Gia Hân vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để nhận giải Quán quân nhờ sự thông minh, hát hay, trình diễn tốt… của bản thân.

PV

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.