SV trường Đại học Tôn Đức Thắng lấy hình ảnh trái phép thiết kế của NTK Nguyễn Phúc Tuấn để rao bán

Y- Lum (sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng) đã không ngần ngại đăng hình ảnh bộ sưu tập “Thu quyến rũ và em” của NTK Phúc Tuấn trước đây để nhằm mục đích xem ai có nhu cầu may dạng đồ như trong bộ sưu tập của Phúc Tuấn để bán. Vì từng quen biết nhau nên NTK Nguyễn Phúc Tuấn đã yêu cầu gỡ bài nhưng phía Y- Lum ngoan cố.

Trước đó, Nguyễn Phúc Tuấn cũng khá thành công với BST Mùa thu 2019 “Thu quyến rũ và em” kết hợp giữa yếu tố phương Đông và Tây trong thiết kế, chất liệu và hình ảnh. Đem lại sự thanh lịch và duyên dáng, tuy nhiên dễ ứng dụng trong mọi hoàn cảnh và công việc. Vì vậy khi thấy hình ảnh BST mình bị chia sẻ đạo nhái với mục đích kinh doanh, anh đã liên hệ nhưng không có kết quả. NTK chia sẻ điều anh buồn nhất là phía hội đồng nhà trường lại không giải quyết trường hợp đào nhái của học viên. Chính vì vậy anh quyết định nhờ đến truyền thông giúp đỡ. 

Nguyễn Phúc Tuấn sinh ngày 14 tháng 03 năm 1994 (mang họ vua chúa triều Nguyễn, Tên húy của vua Khải Định sau khi lên ngôi). Mặc dù Tốt nghiệp Kiến trúc sư nội thất, nhưng lại rất yêu cái đẹp của thời trang. Vì vậy, để bỏ lại đằng sau tất cả, nhất là sự phản đối từ gia đình để theo đuổi đam mê của mình, chàng trai mang trong mình dòng máu cố đô này đã lên đường sang Paris, Pháp để học các khóa ngắn hạn tại cái nôi thời trang thế giới.

Sau đó anh trở về, tham gia thêm các khoá học tại trường F.A.C.E fashion academy design và may mắn cho ra đời nhiều bộ trang phục được khá nhiều nghệ sĩ Việt, Thái, Philippines ưa chuộng. Trong đó có BST về những đóa hoa lilly kalla mà sinh viên Y- Lum đang lấy hình ảnh trái phép để PR nhằm mục đích mua bán . 

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.