Thái Thùy Linh tiếp tục hành trình du ca đến Phong Nha Kẻ Bàng

Trở lại với chuyến Du Ca, lần này Thái Thùy Linh sẽ đưa các bạn đến với vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để cùng tận hưởng thiên nhiên. Mở màn cho chuyến hành trình tại đây, nữ ca sĩ đã giới thiệu cùng khán giả món phở cuốn đặc biệt giữa khung cảnh hoang sơ.

Thái Thùy Linh tiếp tục thực hiện hành trình Du ca: Đi và Hát của mình với trạm dừng chân thứ 3: Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là một trong những điểm đến ấn tượng thu hút du khách trong và ngoài nước – một niềm tự hào của du lịch Việt Nam.

Thái Thùy Linh chia sẻ, Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến đặc biệt nằm trong dự định tương lai của cô, nhưng cô không nghĩ là sẽ có duyên đến đây sớm như thế này. Khi đi Ngư Thủy thì nữ ca sĩ được mọi người gợi ý về điểm đến Phong Nha Kẻ Bàng. Ngay lúc đó, cô sợ mình không đủ sức khỏe cho chuyến hành trình đặc biệt này.

Tuy nhiên, lần đầu đến đây trong chuyến tiền trạm thì Thái Thùy Linh đã thật sự choáng ngợp và phấn khích trước khung cảnh nơi đây. Tất cả đều mang phong vị nên thơ, được mẹ thiên nhiên ưu đãi địa hình ấn tượng, hệ sinh thái phong phú. Chính những điều này như đưa cô như lạc vào một bộ phim vì tất cả đều cuốn hút.

Mở đầu cho hành trình khám phá Phong Nha Kẻ Bàng của chuyến Du Ca: Đi và Hát, Thái Thùy Linh đã giới thiệu cùng khán giả một món ăn vô cùng lý thú. Nữ ca sĩ “mở quán” phở cuốn giữa phong cảnh hoang sơ và thơ mộng. Đây là món ăn khiến Thái Thùy Linh vô cùng thích thú, thoạt nhìn thì rất thành thị nhưng lại cực kỳ dân dã.

Với các nguyên liệu từ thịt lợn của người dân địa phương, các loại rau có sẵn từ thiên nhiên, cuốn kèm gia vị đặc trưng của nơi đây đã đưa món ăn thật sự trở thành một khúc biến tấu đặc sắc. Hương vị của món ăn riêng khiến ai cũng phải lưu luyến khi một lần được thưởng thức chúng. Đặc biệt hơn là thưởng thức hương vị này giữa núi rừng yên bình.

Trong tháng 9 này, khi các video của Thái Thùy Linh trong hành trình du ca Phong Nha Kẻ Bàng lên sóng thì khán giả có thể cảm nhận hết những điều thú vị của vùng đất này. Từ đồng lúa bát ngát, dòng sông thơ mộng đến núi rừng, con suối thì đâu đâu cũng đẹp và có một ma lực khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng.

Đó cũng là câu chuyện truyền cảm hứng của Thái Thùy Linh dành cho khán giả, đến khám phá vùng đất trù phú và xinh đẹp này. Có thể nói, trong hành trình Du Ca: Đi và Hát, bên cạnh những ca khúc tích cực, ngợi ca vẻ đẹp, yêu đời yêu cuộc sống, Thái Thùy Linh còn chuyển tải những thông điệp rất đời sống về cảnh sắc thiên nhiên, xinh đẹp của đất nước Việt Nam.

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.