Trịnh Nguyệt Ngọc ghi điểm tuyệt đối khi chia sẻ về phụ nữ hiện đại

Cuộc thi Hoa Hậu cộng đồng á âu 2020 chính thức khởi động với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng cùng với đó, cuộc thi năm nay được đầu tư hoành tráng với nội dung thiết thực gắn liền với nhiều hoạt động cộng đồng đặc biệt là doanh nghiệp sau dịch covid-19.

Dù mới khởi động sau dịch nhưng cuộc thi đã thu hút mạnh mẽ nhiều hồ sơ trên mọi miền tổ quốc.

Trong đó cái tên Trịnh Nguyệt Ngọc thí sinh hiện đang giữ vị trí PGĐ công ty Đấu Gía Tân Thành một trong những công ty lớn có vị trí trên thị trường hiện nay.

Thí Trịnh Nguyệt Ngọc sinh năm 1975 sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao tốt thêm vào đó chỉ số 3 vòng cơ thể cũng ghi điểm tuyệt đối với BTC.

Ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cô còn chia sẻ  3 quan điểm về người phụ nữ hiện đại – ghi điểm tuyệt đối với BTC

Không tỏ ra quá mạnh mẽ

Chúng ta là phái yếu, tại sao lại cố tỏ ra mình là “phái mạnh”? Mọi thứ trong cuộc sống này đều cần ở thế cân bằng. Thật ra, đến cả sỏi đá cũng còn cần có nhau, tại sao con người lại không. Chính vì thế đôi khi, chúng ta cứ để lòng mình tự do với những cảm xúc thường tình vốn có, cứng cỏi, mạnh mẽ không có nghĩa là phải giữ cho mình một hình mẫu vô cảm, lạnh lùng và xa cách. Mạnh mẽ nghĩa là dám sống với mọi suy nghĩ, cảm xúc trong con người mình, dám đối mặt và dám cả từ bỏ. Và đôi khi, phụ nữ cũng cần phải sống những giây phút yếu đuối  để cho phép một ai đó có thể làm bờ vai cho mình tựa vào, dù chỉ là khoảnh khắc, như thế – cuộc đời mới không tồn tại những khoảng trống vô hình. Luôn có gắng để tỏ ra mạnh mẽ quả là một điều dại dột.

Phụ nữ hiện đại không an phận

Mỗi người đều có cách lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình nhưng đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận mà đánh rơi giấc mơ của mình. Mỗi người sinh ra có sứ mệnh riêng, phải có lý do gì đó mà bạn được sinh ra trên cõi đời này, nhiều khi không chỉ là lấy chồng, sinh con và có một công việc làm qua ngày. Hãy cố gắng khám phá bản thân mỗi ngày. Hành trình này dù khó nhưng là cách bạn cảm nhận rằng mình thực sự được sống và sống một cách ý nghĩa.

Không sống phụ thuộc

Nhân vật chính trong cuộc đời của bạn là chính bạn. Phụ nữ hiện đại không sống lợi dụng và phụ thuộc vào kẻ khác, vì cuộc đời này là quá trình vay-trả, chẳng ai cho không ai cái gì cả. Người phụ nữ độc lập là người phụ nữ có được tự chủ về tài chính. Cái gì tự mình có thì mới là của mình. Xinh đẹp thì tốt, sành điệu cũng không sao, nhưng nhất định phải có học thức để tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mình. Một người đàn ông giàu có thể mua cho bạn một ngôi nhà, nhưng không mua được cho bạn sự tự do.

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.