Vượt nhiều thí sinh đến từ các tiểu bang, Quỳnh Kiều Anh trở thành Hoa hậu Phu nhân Nhân ái

Những ngày đầu năm 2020, doanh nhân Quỳnh Kiều Anh (Victoria Quỳnh) đã dành thời gian để tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam & Nam vương Việt Nam USA 2020, diễn ra tại Arizona. Cuộc thi được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân Người Việt sống tại nước ngoài nhân dịp Xuân 2020. Quỳnh Kiều Anh đã mất 2 giờ đồng hồ bay từ San Jose đến Arizona để tham dự các hoạt động của sự kiện và tranh tài cùng các thí sinh khác.

Quỳnh Kiều Anh là người có vóc dáng tương đối tròn trĩnh trong số các thí sinh được tuyển chọn ở vòng chung kết, chiều cao của cô cũng khá khiêm tốn, tuy nhiên điều này chẳng ảnh hưởng đến sự tự tin của Kiều Anh. Ở những vòng thi chung kết, cô thể hiện rất tốt về những kỹ năng trình diễn, cũng như trả lời ứng xử thông minh. Chính điều này đã là nên một Quỳnh Kiều Anh nổi trội hơn nhiều thí sinh khác và cô ngay lập tức được ban giám khảo chú ý.

Để đạt được danh hiệu Hoa hậu, các thí sinh phải trải qua nhiều vòng thi như phần thi Áo dài, đầm dạ hội, trả lời câu hỏi ứng xử. Quỳnh Kiều Anh dễ dàng vượt qua các vòng thi và tự tin thể hiện quan điểm cá nhân, kiến thức xã hội khi bước vào phần thi ứng xử. Cô trả lời ứng xử bằng tiếng Việt thật lưu loát và thật hay, nhờ vậy, nữ doanh nhân đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả.

Khi giám khảo đưa ra câu hỏi về thành công lớn nhất của người Việt sau hơn 40 năm định cư ở hải ngoại, Quỳnh Kiều Anh chọn nói về sự đoàn kết của người Việt giúp tạo nên các cộng đồng người Việt khắp nơi, và mong muốn các phụ huynh tạo điều kiện cho giới trẻ được theo đuổi các công việc mà họ đam mê. “Chúng ta có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào khi chúng ta cố gắng hết sức mình”, cô nói.

Câu trả lời thông minh của Quỳnh Kiều Anh ngay lập tức giúp cô nhận về số điểm cao từ ban giám khảo. Và kết quả như đúng khán giả mong đợi, Quỳnh Kiều Anh đăng quang ngôi vị cao quý của cuộc thi đó là Hoa Hậu Phu nhân Nhân Ái Việt Nam USA. Bản thân Kiều Anh khá bất ngờ vì nhận được danh hiệu này bởi chính Kiều Anh không nghĩ mình tham gia cuộc thi để đạt danh hiệu Hoa hậu, cô cũng khiêm tốn cho rằng bản thân không phải là người xinh đẹp nhất cuộc thi.

“Ban đầu Kiều Anh do dự không biết có nên tham gia hay không, vì mình không phải là người đẹp nhất và chắc chắn không phải là người cao nhất. Nhưng cuối cùng, Kiều Anh quyết định tham gia vì Kiều Anh cảm kích cuộc thi hoa khôi liên trường rất đề cao nét văn hóa Việt Nam trong giới trẻ. Cuộc thi thực sự không chỉ là về bên ngoài, nó còn về nhận thức, cách sống, cách suy nghĩ và sinh hoạt với cộng đồng”, cô cho biết lý do quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc.

Khi được hỏi về những hoạch định sắp tới của mình, Hoa hậu Phu nhân Nhân ái Quỳnh Kiều Anh mỉm cười nói: “Kiều Anh sẽ tiếp tục quan tâm và làm tốt hơn các công việc thiện nguyện giúp đỡ những người có những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, vì mọi người đều có quyền sống và mưu cầu hạnh phúc”.

Trong ngày 9/2 vừa qua cô cũng đã dành thời gian quí báu của mình bay từ San Jose  đến Arizona tham gia chương trình Tiệc Mừng tân niên của các cụ cao niên tại Arizona. Hoa Hậu Nhân Ái Quỳnh Kiều Anh tự tay bưng những phần đồ ăn đến cho các cụ, hỏi thăm quan tâm các cụ làm mọi người cảm thấy ấm lòng trong những ngày đầu xuân.

Makeup: Justin Le

Photo: Tringuyen photo

Trang phục: Áo dài Hanh

Để lại trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.